Ngành công nghiệp sáng tạo ở Anh: Từ kết nối kinh tế đến văn hóa và một vài gợi mở cho Việt Nam - Vũ Thanh Hà
Bài viết nhận định ngành công nghiệp sáng tạo là một bài học thành công ở nước Anh. Chuyển hướng sang phát triển các ngành công nghiệp sáng tạo dựa trên nguồn tri thức và tiềm năng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới, có giá trị gia tăng cao là bước đi đúng đắn của nước này. Từ đó, gợi mở giải pháp đối với Việt Nam.