Chiến lược phát triển ngành cơ khí tầm nhìn đến năm 2035 - TTXVN
Bài viết phân tích chiến lược phát triển ngành cơ khí tầm nhìn đến năm 2035. Từ đó, đề xuất các giải pháp trong thời gian tới đối với Việt Nam.