Về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Lê Thị Tình
Bài viết nhận định năng suất, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ tăng; chi phí thương mại giảm sẽ làm tăng doanh thu toàn cầu, thúc đẩy tốc độ và chất lượng tăng trưởng kinh tế, nâng cao tính tiện ích cho cuộc sống cá nhân. Cần phát huy, tận dụng thành tựu và hạn chế những mặt trái của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 này như thế nào là vấn đề mà tất cả các quốc gia đều phải giải quyết.