Tình hình phát triển của các doanh nghiệp công nghiệp Việt Nam trong quá trình tái cấu trúc nền kinh tế - Lê Văn Luyện (2013)
Bài viết nhằm phân tích tình hình hoạt động cũng như những hạn chế mà các DN công nghiệp đang phải đối mặt trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế.