Khoán chi phí hành chính theo nghị định số 117/2013/NĐ-CP: Những điểm mới và một số vấn đề đặt ra - Nghiêm Thị Thúy Hằng (2023)
Bài viết phân tích kết quả thực hiện Nghị định số 130/2005/NĐ-CP. Từ đó, đề xuất các giải pháp để phát huy điểm tích cực và hạn chế những vấn đề còn tồn đọng của Nghị định số 130.