Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tránh thuế của doanh nghiệp niêm yết trên sàn UPCOM - Nguyễn Hoàng Anh (2021)
Bài viết tìm hiểu và đo lường tác động của các yếu tố đặc điểm doanh nghiệp lên hành vi tránh thuế đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam được niêm yết trên sàn giao dịch UPCOM từ năm 2015 đến năm 2019.