Tác động của sở hữu tập trung đến sự ổn định ngân hàng: Bằng chứng thực nghiệm từ các ngân hàng Việt Nam - Võ Xuân Vĩnh (2020)
Bài báo nghiên cứu tác động của sở hữu tập trung đến sự ổn định ngân hàng.