Hoạt động đào tạo chất lượng cao tại các trường đại học - Kinh nghiệm của các nước trên thế giới và bài học cho Việt Nam - Đỗ Thị Kim Hảo (2017)
Bài viết tập trung làm rõ khái niệm đào tạo chất lượng cao, đưa ra kinh nghiệm thực tế tại các quốc gia có những trường đại học đã đạt được mục tiêu của mình và thể hiện trong bảng xếp hạng toàn cầu.