Giáo dục đại học theo định hướng nghề nghiệp và khuyến nghị với Học viện Ngân hàng - Bùi Tín Nghị (2016)
Bài viết giới thiệu về đào tạo POHE, qua đó khuyến nghị nghiên cứu và triển khai đào tạo POHE tại Học viện Ngân hàng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.