Ứng dụng marketing giáo dục trong các trường đại học của Việt Nam - Lê Quang (2015)
Bài viết phân tích khái niệm marketing giáo dục và cách vận dụng marketing giáo dục trong hệ thống các trường đại học tại Việt Nam.