Giáo dục tài chính vi mô cho người nghèo - kinh nghiệm các nước và bài học cho Việt Nam - Đặng Thu Thuỷ (2014)
Bài viết tìm hiểu về tài chính vi mô nhằm nâng cao hiểu biết về tài chính vi mô cho người nghèo, qua đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.