Xây dựng văn hoá tổ chức Học viện ngân hàng trong bối cảnh hội nhập - Phan Thuỳ Dương (2013)
Bài viết trình bày về việc xây dựng văn hoá tổ chức Học viện ngân hàng trong bối cảnh hội nhập góp phần xây dựng và phát huy khối đại đoàn kết.