Nhận thức của sinh viên Việt Nam về chương trình tín dụng sinh viên - Lê Thị Bích Ngọc (2013)
Bài viết nghiên cứu nhận thức của sinh viên về chương trình tín dụng sinh viên cũng như thực trạng của chương trình tín dụng sinh viên Việt Nam. Dựa vào kết quả nghiên cứu, bài báo đã đưa ra các kiến nghị cho Nhà nước và các nhà hoạch định chính sách giáo dục đại học trong việc thiết kế chương trình tín dụng sinh viên.