Vấn đề về dạy và học trong các trường kinh tế - Bùi Duy Phú (2013)
Bài viết đưa ra thực tại và xu hướng tiếp cận toán học trong các nghiên cứu kinh tế hiện nay, từ đó đưa ra những ý kiến đối với việc dạy và học các môn toán trong các trường kinh tế nói chung và Học viện Ngân hàng nói riêng.