Hợp tác để quản lý và sử dụng bền vững tài nguyên nước - TTXVN
Bài viết nhận định cùng với nhu cầu về nước ngày càng tăng, tình trạng biến đổi khí hậu, công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh chóng cũng làm cho các thách thức về nguồn nước ngày càng trở nên trở nên trầm trọng… Trước thực trạng này, việc bảo vệ nguồn tài nguyên nước không chỉ là ưu tiên của mỗi quốc gia mà còn là chủ đề hợp tác ưu tiên của các tổ chức, diễn đàn khu vực và quốc tế.