Bảo vệ môi trường trước, thu hút FDI sau - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định việc đầu tư nước ngoài đã tăng thêm 14,366 tỷ USD là một biểu hiện lạc quan trong việc thu hút đầu tư nước ngoài, là một trong những chỉ tiêu quan trọng để đánh giá thành công của nền kinh tế trong các báo cáo cuối năm, tạo công ăn việc làm, đẩy mạnh xuất khẩu và góp phần đáng kể vào cán cân thanh toán quốc tế của Việt Nam.