Rác thải - Mối nguy nghiêm trọng với đời sống hải dương - Hà Bùi
Các nhà khoa học nhận định rằng, khu vực Thái Bình Dương được xem là bãi rác lớn nhất so với các khu vực đại dương khác trên thế giới. Bài viết phân tích thực trạng rác thải của thế giới hiện nay. Từ đó, đề xuất các giải pháp trong thời gian tới.