Báo chí với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng - Hoàng Lâm (2021)
Bài viết đánh giá hơn chín thập kỷ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cách mạng nước ta đã vượt qua khó khăn, thử thách giành nhiều thắng lợi to lớn; đất nước được độc lập, hòa bình, thống nhất, cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội. Một trong những nguyên nhân quan trọng quyết định của thắng lợi ấy là Đảng ta đã luôn kiên định lập trường tư tưởng của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.