Báo chí góp phần đẩy mạnh phát hiện, đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí - Văn Bắc (2021)
Bài viết nhận định hơn 96 năm qua, nền báo chí nước ta đã có sự phát triển vượt bậc cả về đội ngũ, kỹ thuật, công nghệ và trình độ tác nghiệp. Đến nay, đã có hơn 27 nghìn hội viên nhà báo đang làm việc trong hơn 800 cơ quan báo chí, cơ quan quản lý, đào tạo nghiên cứu báo chí.