Nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện truyền thông mới - “sức mạnh mềm” góp phần thúc đẩy văn hóa đối ngoại - Lê Thanh Bình
Bài viết nhận định trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay, các phương tiện truyền thông mới có vai trò ngày càng to lớn đối với xã hội hiện đại, vừa thể hiện sự phát triển của dân trí, khoa học - công nghệ,… vừa là phương tiện triển khai, thúc đẩy, góp phần nâng cao tiềm lực văn hóa, trong đó có văn hóa đối ngoại.