Những nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng thông tin kế toán tại các công ty dịch vụ công ích ở Việt Nam - Trần Quỳnh Hương (2021)
Bài viết sử dụng mô hình hồi quy đa biến sau khi đã tiến hành kiểm định thang đo Cronbach Alpha và phân tích nhân tố khám phá EFA.