Quản trị an ninh các phương tiện truyền thông xã hội vì sự phát triển bền vững đất nước - Nguyễn Khắc Vĩnh Lộc
Bài viết nhận định với sự tham gia đa dạng của người dùng, trong môi trường khó kiểm soát, nó cũng là “con dao hai lưỡi”, khi những tác động nghịch rất dễ xảy ra, tạo nên nhiều hệ lụy tiêu cực tới đời sống chính trị - xã hội, thậm chí khôn lường, nhất là với một quốc gia có số lượng người dùng in-tơ-nét gắn với các phương tiện truyền thông xã hội cao hàng đầu thế giới như Việt Nam. Điều đó cấp thiết đặt ra yêu cầu về quản trị an ninh mạng để xây dựng môi trường mạng lành mạnh, vì sự phát triển bền vững của xã hội, của đất nước.