Hoàn thiện cơ chế quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng giao thông hàng không - Trần Đức Thắng (2023)
Việc tổ chức quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng giao thông hàng không hiệu quả là một trong những giải pháp chiến lược lâu dài, tạo nguồn vốn phục vụ đầu tư, duy trì và phát triển tài sản. Bài viết tập trung làm rõ sự cần thiết, thực trạng và giải pháp hoàn thiện cơ chế quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng giao thông hàng không hiện nay.