Thị trường hàng không Việt dự kiến phục hồi hoàn toàn vào cuối năm nay - Việt Hùng (2023)
Bài viết nhận định thị trường hàng không Việt Nam được dự báo sẽ đón nhận những thuận lợi và tín hiệu tích cực từ các chính sách phát triển du lịch của các địa phương trong nước và các quốc gia trên thế giới. Cục Hàng không Việt Nam vừa đưa ra dự báo thị trường hàng không Việt Nam sẽ hoàn toàn hồi phục vào cuối năm nay, dựa trên xu thế của thị trường khu vực châu Á-Thái Bình Dương.