Huy động nguồn lực tài chính phát triển cơ sở hạ tầng giao thông ở Việt Nam - Trần Phương Anh (2023)
Bài viết nhận định Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020 đã xác định phát triển cơ sở hạ tầng là một trong ba trụ cột chính nhằm hỗ trợ để đạt được mục tiêu hướng nền kinh tế tới phát triển bền vững. Cơ sở hạ tầng giao thông vận tải là một trong những nội dung chủ chốt và để phát triển, cần một nguồn lực tài chính rất lớn. Chính vì vậy, huy động nguồn lực tài chính cho phát triển cơ sở hạ tầng giao thông là một vấn đề luôn được các nhà quản lý quan tâm.