Vực dậy ngành hàng không sau đại dịch COVID-19 - Đặng Anh Tuấn
Bài viết nhận định với sự vào cuộc quyết liệt của Đảng và Nhà nước cùng cả hệ thống chính trị và người dân, đại dịch COVID-19 cơ bản được kiểm soát tốt tại Việt Nam, nền kinh tế đang dần phục hồi và vận hành trở lại, trong đó có ngành hàng không.