Đề xuất chính sách quản lý kiều hối trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam hiện nay - Hoàng Văn Thành (2021)
Bài viết phân tích thực trạng chính sách quản lý kiều hối ở Việt Nam hiện nay, trên cơ sở đó đề xuất các nhóm giải pháp về chính sách quản lý, nhằm tăng nguồn kiều hối cũng như tạo thuận lợi để tiếp tục.