Đánh giá sự tập trung và sức mạnh thị trường của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Phạm Hồng Linh (2021)
Bài viết đã lựa chọn phương pháp thích hợp và đánh giá mức độ tập trung và sức mạnh thị trường của các ngân hàng thương mại (NHTM) Việt Nam giai đoạn 2005- 2019.