Tăng cường quản lý hoạt động của các cơ sở y tế tư nhân - Nguyễn Phong Cầm
Bài viết nhận định trong quá trình đổi mới, lĩnh vực y tế, cùng với giáo dục và đào tạo, văn hóa, thể thao được Đảng, Nhà nước chủ trương xã hội hóa, huy động các nguồn lực của xã hội cùng tham gia. Các cơ sở y tế tư nhân từng bước hình thành, phát triển, đóng góp ngày một nhiều hơn cho công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bên cạnh đó, hoạt động của các cơ sở y tế tư nhân cũng bộc lộ những hạn chế, bất cập, đòi hỏi phải tăng cường quản lý, đưa hoạt động của các cơ sở y tế tư nhân đi vào nề nếp.