Cấu trúc hệ thống tài chính và định hướng phát triển cho Việt Nam giai đoạn 2020-2025 - Trần Thị Xuân Anh (2021)
Bài viết đề cập đến cấu trúc hệ thống tài chính và đề xuất định hướng phát triển cho Việt Nam trong thời gian tới.