Kiểm định mối quan hệ nhân quả giữa hoạt động giao dịch của công ty chứng khoán, nhà đầu tư nước ngoài và biến động chỉ số VN-index - Dương Ngân Hà (2021)
Bài nghiên cứu được chia làm 4 phần, dữ liệu và phương pháp nghiên cứu sẽ được trình bày tại phần 2, kết quả nghiên cứu được trình bày tại phần 3 và cuối cùng là kết luận.