Sự chuyển dịch chuỗi cung ứng toàn cầu dưới tác động của Covid-19- Thuận lợi và khó khăn đối với Việt Nam - Ngô Dương Minh (2020)
Bài viết tập trung đánh giá những thuận lợi và khó khăn đối với Việt Nam trước xu hướng chuyển dịch chuỗi cung ứng toàn cầu do tác động của Covid-19 gây ra.