Phát triển nguồn nhân lực ngành Ngân hàng tại Việt Nam - Dương Hải Chí (2020)
Bài viết đưa ra một số kiến nghị, đề xuất nhằm phát triển nguồn nhân lực ngành Ngân hàng Việt Nam giai đoạn 2020- 2025 và tầm nhìn đến năm 2030.