Ảnh hưởng của công nghệ tài chính đến an toàn hệ thống tài chính – Từ khung lý luận đến thực tiễn tại Việt Nam - Trần Thị Xuân Anh (2020)
Bài viết nghiên cứu về khung đánh giá tác động của FinTech đối với sự phát triển của các tổ chức định chế tài chính, từ đó, có cách nhìn nhận, đánh giá thực tiễn đối với tính an toàn và ổn định của hệ thống tài chính.