Báo cáo đánh giá tác động xây dựng dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng (GTGT) - Bộ Tài chính (2024)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động xây dựng dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng (GTGT).