Báo cáo Tiếp thu, giải trình về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 và tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải trình về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 và tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).