Báo cáo thẩm định đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội giảm thuế giá trị gia tăng - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo thẩm định đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội giảm thuế giá trị gia tăng.