Báo cáo về việc xử lý số tăng thu ngân sách nhà nước năm 2022 trong quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo về việc xử lý số tăng thu ngân sách nhà nước năm 2022 trong quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022.