Dự kiến đề cương chi tiết Dự thảo Nghị quyết về thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang ở quyền sử dụng đất mà đất đó không phải là đất ở - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự kiến đề cương chi tiết Dự thảo Nghị quyết về thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang ở quyền sử dụng đất mà đất đó không phải là đất ở.