Báo cáo đánh giá thực trạng về thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất để thực hiện dự án nhà ở thương mại - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo đánh giá thực trạng về thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất để thực hiện dự án nhà ở thương mại.