Báo cáo đánh giá tác động của chính sách đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất đối với đất khác mà đất đó không phải là đất ở - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất đối với đất khác mà đất đó không phải là đất ở.