Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) (Tại Phiên họp thứ 29, tháng 01/2024) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) (Tại Phiên họp thứ 29, tháng 01/2024).