Công văn về việc tham gia ý kiến đối với Đề nghị xây dựng Nghị quyết thí điểm xây dựng dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất đối với đất khác - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2024)
Toàn văn Công văn về việc tham gia ý kiến đối với Đề nghị xây dựng Nghị quyết thí điểm xây dựng dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất đối với đất khác.