Báo cáo Về việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại các kỳ họp Quốc hội khóa XV trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư - Bộ Kế hoạch và đầu tư (2024)
Toàn văn Báo cáo Về việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại các kỳ họp Quốc hội khóa XV trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.