Báo cáo Về dự kiến hướng tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận tại tổ của Đại biểu Quốc hội đối với dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Báo cáo Về dự kiến hướng tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận tại tổ của Đại biểu Quốc hội đối với dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ.