Tờ trình đề nghị bổ sung dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất mà đất đó không phải là đất ở và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024 - Chính phủ (2024)
Toàn văn Tờ trình đề nghị bổ sung dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất mà đất đó không phải là đất ở và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024.