Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết số 109/2023/QH15 của Quốc hội về hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn trên lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội (Từ ngày 29/11/2023 đến ngày 25/4/2024) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết số 109/2023/QH15 của Quốc hội về hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn trên lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội (Từ ngày 29/11/2023 đến ngày 25/4/2024).