Báo cáo Việc thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa tại Kỳ họp trước - Uỷ ban Dân tộc (2024)
Toàn văn Báo cáo Việc thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa tại Kỳ họp trước.