Dự thảo Nghị quyết Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2025, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024 (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2025, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024 (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua).