Báo cáo Kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa tại kỳ họp trước trong lĩnh vực y tế - Bộ Y tế (2024)
Toàn văn Báo cáo Kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa tại kỳ họp trước trong lĩnh vực y tế.